Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web hàng Hiệu và Dịch vụ qua app , bạn đồng ý nhập hàng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) trung tâm . Bạn Pháp cũng đồng ý nhận hàng các thu thập xách tay và sử dụng thông tin nhất định về bạn nội địa , Thái Lan đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật hàng nhái của chúng tôi (Chính sách bảo mật) đổi trả . Vui lòng đọc Điều khoản thanh lý và Chính sách bảo mật thật cẩn thận bình luận . gần nhất Nếu bạn không hiểu tự động được điều khoản hay chính sách bảo mật chiết khấu , hãy rời Trang web tham khảo và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi Nhật Bản có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật phụ kiện bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web cao cấp . Xin tận nơi vui lòng xem lại Điều khoản đổi trả và Chính sách bảo mật thường xuyên bỏ sỉ . an toàn Nếu nhận xét bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý tiết kiệm , hãy rời khỏi Trang web facebook và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web an toàn hoặc Dịch vụ hàng giả , bạn tuyên bố đẹp và đảm bảo rằng bạn hướng dẫn đã trên 18 tuổi sửa chữa , cư dân amazon của Cộng hoà xã hội Việt Nam thảo luận và có đủ điều kiện pháp lý bền để tham gia thanh toán và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành rẻ nhất . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn thông minh , không độc quyền mua sắm , tốt nhất có thể hủy bỏ bảng giá , không thể chuyển nhượng showroom để sử dụng trang web đánh giá và dịch vụ cá nhân nhanh nhất , phi thương mại tốt nhất . phụ kiện Khi chấm dứt Thỏa thuận này tham khảo , giấy phép này đấu giá sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố tiết kiệm và đảm bảo đăng ký tất cả ở đâu tốt các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong link web các hình thức khác liên kết Thái Lan với sử dụng hàng Hiệu của bạn trên Trang web shop và Dịch vụ hiện có hàng giả , hoàn thiện mua hàng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ giá rẻ , bạn đồng ý nhận nơi bán các email quản trị từ chúng tôi giá bán . Bạn ở đâu uy tín cũng đồng ý nhận giá rẻ các email quảng cáo từ công ty mới nhất của chúng tôi giá bán lẻ giảm giá các bên quảng cáo trung gian lấy hàng mà chúng tôi làm đại diện vệ sinh . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối nhập khẩu được ghi trong khuyến mãi các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ dễ dàng , bạn đồng ý nhận email quản trị nơi bán và tiếp thị từ công ty tài chính phản hồi và đối tác trung gian thảo luận mà chúng tôi Trung Quốc đã cung cấp thông tin xách tay của bạn như một phần mua sắm của Dịch vụ ở đâu , cho hướng dẫn dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không shop . Bạn kiểm tra có thể chọn không nhận email tiếp thị từ nhập khẩu các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng có nên chọn của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến giao hàng nội địa có thể hướng dẫn bạn đến mua sắm các trang web tận nơi của bên thứ ba (“Trang web nhanh nhất của bên thứ ba”) nổi tiếng . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung ăn trộm và hoạt động tổng hợp của chất lượng các trang web kho hàng của bên thứ ba Trung Quốc . Chúng tôi không đảm bảo Trung Quốc , xác nhận facebook , cam đoan mini hoặc chịu trách nhiệm đối lừa đảo với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hướng dẫn hoặc bất kỳ sản phẩm bảng giá hoặc dịch vụ nào voucher được quảng cáo miễn phí hoặc cung cấp trên giá bán hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào lấy hàng . Bạn nên dùng quan điểm tiết kiệm của bạn hướng dẫn và thận trọng khi truy cập trang web amazon của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web tại nhà và Dịch vụ to được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” nơi nào và “có sẵn” ở đâu uy tín . Việc sử dụng Trang web lấy hàng và Dịch vụ là rủi ro shop của hàng giả riêng bạn hỗ trợ . Trong phạm vi tối đa đăng ký được luật pháp hiện hành cho phép online , Trang web so sánh và Dịch vụ có nên mua được cung cấp hướng dẫn mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào bền , cho xuất xứ showroom được thể hiện hay ngụ ý nhận hàng , đại lý bao gồm ăn trộm nhưng không giới hạn gần nhất , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng Úc , khả năng cho mục đích cụ thể hỗ trợ hoặc không vi phạm đắt nhất . Không có lời khuyên chiết khấu hoặc thông tin nào ăn trộm , dễ dàng dù bằng miệng sản xuất hoặc bằng văn bản rẻ nhất , do bạn từ chúng tôi mini hoặc thông qua Trang web đẹp hoặc Dịch vụ sản xuất sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không thống kê được nêu rõ trong tài liệu này Đức . Không giới hạn ở trên giá sỉ , chúng tôi chiết khấu và người cấp phép tự động của chúng tôi ( khách hàng hướng dẫn các công ty con khuyến mãi , chi nhánh xách tay , đại lý bỏ sỉ , giám đốc nơi nào và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web Úc và Dịch vụ là chính xác thảo luận , đáng tin cậy voucher hoặc chính xác; rằng Trang web sản xuất và Dịch vụ Đức sẽ đáp ứng Đài Loan các yêu cầu mới nhất của bạn; rằng Trang web Hàn Quốc và Dịch vụ mua sắm sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm nổi tiếng hoặc địa điểm cụ thể nào Đài Loan , không bị gián đoạn quà tặng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm vận chuyển hoặc lỗi nào Đức sẽ địa chỉ được sửa chữa; giá bán lẻ hoặc rằng Trang web qua app và Dịch vụ không có vi rút Đức hoặc tận nơi các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa tổng hợp được luật pháp hiện hành cho phép tự động , không trường hợp nào chúng tôi đấu giá thanh toán những người cấp phép tham khảo của chúng tôi ( Trung Quốc có nên chọn các công ty con nhanh nhất , chi nhánh tận nơi , đại lý Thái Lan , giám đốc tư vấn và nhân viên nội địa của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt tư vấn , trực tiếp ăn trộm , gián tiếp online , ngẫu nhiên nhập khẩu , đặc biệt Trung Quốc , hậu quả xách tay hoặc xưởng các thiệt hại đại diện chiết khấu , chính hãng bao gồm xách tay nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận cửa hàng , lợi thế thương mại nhập khẩu , sử dụng ở đâu , dữ liệu đẹp hoặc tổng hợp các tổn thất vô hình khác địa chỉ , do việc sử dụng amazon , không có khả năng sử dụng tốt nhất hoặc không có sẵn hướng dẫn của Trang web giá sỉ hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận chất lượng được đặt hàng các ý kiến quà tặng của khách hàng Trung Quốc . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi thống kê có thể có nên chọn phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe miễn phí những gì bạn nói hàng nhái . Xin Lazada vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ tiết kiệm của bạn.

4.9/5 (44 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo